Chiếc xe Kia K3 thế hệ mới trúng biển “ngũ quý 4” tại Lâm Đồng đã được trả 4 tỷ đồng, nhưng chủ nhân vẫn chưa muốn bán. 

Được biết, chiếc Kia K3 này vừa được bấm biển vào ngày 23/12 vừa qua tại Lâm Đồng. Biển số xe là 49A – 444.44. Theo thông tin từ người bán chia sẻ, chủ nhân của chiếc Kia K3 biển ngũ quý 4 này có ý định bán chứ không giữ lại chiếc xe. 

Chiếc K3 mang biển số “ngũ quý 4” là phiên bản 1.6 Premium, xe có mức giá niêm yết là 659 triệu đồng. Như vậy, mức giá mà chủ xe mong muốn bán lại có thể gấp hơn 6 lần so với mức giá khi mua mới.

Tuy vậy, theo giới thạo xe, chiếc Kia K3 mang biển số “ngũ quý 4” có giá trị không quá cao như nhiều người nghĩ. Bởi xét về phong thủy, số 4 được cho là không quá đẹp so với các dạng biển số “ngũ quý” từ 1 đến 9.

Có thể thấy, mức giá 4 tỷ đồng với một chiếc Kia K3 biển số “ngũ quý 4” là rất khó tin. Nhiều khả năng đây chỉ là chiêu trò đẩy giá xe lên cao để tạo thị trường ảo, giúp chiếc xe có mức giá bán lại tốt hơn.

Về phần mình, ngoài sở hữu biển số đẹp, chiếc Kia K3 nêu trên vẫn sử dụng động cơ xăng Gamma, dung tích 1.6 lít, sản sinh công suất 126 mã lực tại 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 155 Nm tại 4.850 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Phiên bản mới này được KIA trang bị 3 chế độ lái, gồm Normal, Eco và Sport; được tùy chỉnh thông qua nút bấm “Drive Mode”, giúp xe cân bằng hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Tổng hợp: Thu Hà 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.