ᴄơɴ ᴆịɑ ᴄʜấɴ ʟớɴ ᴛʀᴏɴɢ ρʜâɴ κʜúᴄ хᴇ ᴄȏɴ ᴛɑʏ ρʜâɴ κʜốɪ ɴʜỏ, ᴛʀướᴄ ѕự хᴜấᴛ ʜɪệɴ ᴄủɑ ʜᴏɴᴅɑ ѡɪɴɴᴇʀ x 2022 ʟàм ʙộ ρʜậɴ ʟớɴ ɴɢườɪ ᴛɪêᴜ ᴅùɴɢ ᴠȏ ᴄùɴɢ ᴛʀầм ᴛʀồ ᴠà ɴɢỡ ɴɢàɴɢ ᴛʀướᴄ ᴅɪệɴ мạᴏ мớɪ.

Theo đó, mặc dù vẫn giữ ADN thể thao đặc trưng nhưng Winner X 2022 đã có sự thay đổi đáng kể so với thế hệ cũ khi mặt nạ trước được thiết kế lại với sự góc cạnh và hầm hố hơn. Đèn xi nhan được tích hợp vào quây trước thay vì tách hai bên như thế hệ cũ.

Winner X 2022 phiên bản mới đã được Honda Việt Nam thiết kế lại diện mạo, với tâm điểm chính nhắm vào phần ‘mặt tiền’ phía trước. Chính sự thay đổi này đã làm cho tổng thể chiếc xe trở nên thanh thoát và nuột nà hơn rất nhiều so với mẫu Winner X tiền nhiệm, tuy nhiên nét đẹp thể thao cơ bắp ngày nào vẫn được bảo tồn một cách mạnh mẽ.

Ở phía sau, đuôi ống xả đã được làm nghiêng góc 20 độ hướng xuống mặt đường, điều này sẽ tránh việc hơi từ máy phả vào người phía sau. Trong khi đó, toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại và bền bỉ hơn.

Winner X 2022 còn sở hữu cả phần yếm bửng hoàn toàn mới, mang trên mình những chi tiết cắt xẻ vô cùng táo bạo để tạo cho người xem cảm giác uyển chuyển và gọn gàng. Điều đáng nói nhất là xi nhan trước nay đã nằm gọn bên trong phần yếm, triệt tiêu nguy cơ ‘rụng xi nhan’ ở Winner X phiên bản cũ.

Điểm nâng cấp đáng chú ý trên Honda Winner X 2022 chính là việc tích hợp chìa khóa thông minh SmartKey, bao gồm cả chức năng chống trộm mang tới nhiều tiện lợi cho người sử dụng. 

Đặc biệt còn có cả cổng sạc USB, một trang bị được người hâm mộ của Honda nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam vô cùng yêu thích. Đối với những tình huống cần sử dụng điện thoại để tra dẫn bản đồ, nó chính là một công cụ vô cùng hữu ích khi có thể cung cấp năng lượng khi điện thoại của bạn cạn pin.

Winner X 2022 phiên bản Thể thao và phiên bản Đặc biệt vẫn sẽ được Honda trang bị ABS 1 kênh ở dàn chân trước. Hứa hẹn sẽ giúp quá trình kiểm soát phanh trở nên hiệu quả và an toàn hơn do nguy cơ khóa bánh đã bị hạn chế.

Winner X 2022 vẫn sử dụng lại động cơ từ Winner X thế hệ tiền nhiệm và không có bất cứ thay đổi nào. Cụ thể động cơ Winner X 2022 có dung tích 150cc, DOHC và sản sinh công suất cực đại là 15,4 HP đạt ở ngưỡng tua 9.000 vòng/phút. Còn mô men xoắn cực đại của chiếc xe này là 13,5 Nm ở ngưỡng tua 6.500 vòng/phút.

Tổng hợp: Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.